Làm bằng đại học giá rẻ có đáng tin cậy hay không ?,Hiểu được tâm lý chung của người Việt Nam chính là thích đồ rẻ, nhiều công ty đã tung ra khá nhiều bài viết kích thích về dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ. Tuy nhiên, liệu rằng nó có thật sự đáng tin hay không? Tất cả sẽ được làm rõ qua bài viết sau đây.

làm bằng

Tham khảo thêm :

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nhằm mục đích gì ?

Mục đích chính mà nhà cung cấp dịch vụ muốn đạt được thông qua những dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ này là: mở rộng thị trường làm bằng đại học của mình, quảng bá thương hiệu và cải tiến chất lượng sản phẩm. Điều này được thể hiện qua số lần mà khách hàng ghé qua trang Website của công ty, số người đến đăng ký dịch vụ và số lượng phản hồi mà khách hàng đưa ra.

Xuất phát từ những mục tiêu chính của nhà cung cấp như trên, chúng ta có thể thấy đây là một dịch vụ khá là bổ ích, không những người cung cấp có thể giới thiệu được dịch vụ của mình, mà người sử dụng có được những tấm bằng đại học với giá cả phải chăng.

Ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ?

Như chúng tôi phân tích ở trên, dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ có khá nhiều ưu điểm. Trong đó, nó chính là công cụ gián tiếp, là cầu nối của khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Nhờ có dịch vụ này, những khó khăn, bất cập của người sử dụng như không có đủ chi phí để chi trả cho dịch vụ, hoặc nhà cung cấp không được khách hàng biết đến đã được giải quyết một cách êm đẹp. Như vậy thì quá tiện lợi rồi.

Nhược điểm của dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ ?

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm mà chúng tôi vừa kể ở trên thì dịch vụ này cũng có khá nhiều nhược điểm. Và để khắc phục nó, các bạn phải có tinh thần cảnh giác, sự cẩn thận cao. Một số nhược điểm đó chính là: công ty làm bằng đại học giá rẻ trá hình, muốn lấy cấp thông tin bảo mật của chúng ta để thực hiện ý đồ xấu xa.

Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra đối với các công ty trá hình. Cụ thể là trên trang Website, họ sẽ báo cho bạn mức giá vô cùng rẻ, tuy nhiên, khi nhận bằng thì lại đưa ra một số chi phí phát sinh thêm, để lấy thêm tiền từ khách hàng. Còn trường hợp nguy hiểm hơn chính là sử dụng thông tin của chúng ta để làm những việc tệ hại như: tống tiền, trộm cướp… Vậy nên, bài học rút ra chính là trước khi ký hợp đồng, phải đọc kỹ các thỏa thuận, và đề xuất thêm yêu cầu nếu cần thiết.