LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC GIÁ RẺ TRÊN TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ LÀM BẰNG TOÀN QUỐC
Hotline:  0988 611 123 (Nhấp để gọi)
Email: dohongphat449@gmail.com

Cung Cấp Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ TOEIC Giá Rẻ Tại TPHCM, Hà Nội,… theo yêu cầu của khách hàng theo khu vực đảm bảo phôi thật 100%, giá gốc không qua cò hay môi giới.

Chúng tôi chuyên nhận làm chứng chỉ TOEIC, bằng tiến sĩ, làm bằng đại học và nhiều văn bằng khác nhằm mang lại nhiều cơ hội thăng tiến hay phỏng vấn.

làm chứng chỉ toeic

Dịch vụ toplambangdaihoc.com chuyên làm bằng TOEIClàm bằng đại học uy tín nhất sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hướng dẫn về cách liên hệ và cách thức làm việc, thông tin cần thiết khi làm chứng chỉ TOEIC theo yêu cầu của khách hàng như sau:

Cách liên hệ và cách thức làm việc:

Chúng tôi ưu tiên cho các bạn có nhu cầu làm chứng chỉ TOEIC tại khu vực TP HCM, Hà Nội có thể liên hệ và gặp mặt trực tiếp để trao đổi một số thắc mắc và các điều khoản khi làm được thuận tiện và rõ ràng hơn.

Đối với các bạn ở xa nếu có nhu cầu làm chứng chỉ TOEIC có thể liên hệ gián tiếp với chúng tôi và trao đổi qua số điện thoại hay qua địa chỉ Email.

Sau khi đã thỏa thuận xong các điều khoản và giá cả chúng tôi có thể tiến hành làm và trao chứng chỉ TOEIC trong vòng từ 2 đến 3 ngày, bằng đảm bảo từ phôi thật 100%.

Trong một số trường hợp cần bằng gấp có thể trao đổi đặc biệt để nhận bằng trong ngày.

Tiến hành thanh toán trực tiếp khi khách hàng đã nhận bằng và đồng ý về các điều khoản và giá cả đã cam kết, không nhận đặt cọc trước và qua môi giới nhằm đảm bảo uy tín của dịch vụ và lợi ích cho khách hàng.

Đối với khách hàng ở xa có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản, sau khi xem chứng chỉ qua email ưng ý không sai sót thì chuyển khoản cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh cho các bạn.

Lưu ý: Bạn nên gửi những thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ để không gây gián đoạn đến quá trình làm và chất lượng của CHỨNG CHỈ TOEIC.[kkstarratings]